Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Nữ diễn viên Go Soo Jung “ra đi” ở tuổi 25 vì bệnh hiểm nghèo, tang lễ được diễn ra lặng lẽ

Ngày 12-2, công ty quản lý của nữ diễn viên Go Soo Jung, thông báo cho truyền thông rằng nữ diễn viên đã “ra đi” vào vài ngày trước (7-2). Được biết nữ diễn viên qua đời vì một căn bệnh hiểm nghèo

Tang lễ được diễn ra lặng lẽ theo yêu cầu của gia đình vào ngày 9-2.

“Vài ngày trước, nữ diễn viên Go Soo Jung đã từ giã cuộc đời này và trở thành một ngôi sao sáng trên bầu trời. Chúng tôi sẽ luôn nhớ về nữ diễn viên Go Soo Jung, người có nụ cười tỏa sáng. Yên nghỉ nhé cô gái xinh đẹp”, thông báo của công ty.

Theo nguyện vọng của gia đình, sau khi hậu sự của Go Soo Jung được hoàn tất, thông báo về sự ra đi của cô mới được gửi tới truyền thông và công chúng.

Go Soo Jung sinh ngày 24-4-1995.

Nữ diễn viên mới bắt đầu sự nghiệp của mình và chỉ tham gia đóng vai phụ, dù chỉ là vai phụ không có nhiều đất diễn nhưng với vẻ đẹp thuần hậu, cùng với sự thể hiện khả năng diễn xuất nhập vai của mình, Go Soo Jung đã để lại không ít ấn tượng cho khán giả.

Đặc biệt sau bộ phim Golbin, Go Soo Jung được chú ý hơn, những dự án mới bắt đầu đến với nữ diễn viên, mọi người cũng có cái nhìn tích cực về một tương lai rộng mở của Go Soo Jung. Thế nhưng những dự định, những kế hoạch ấy có lẽ phải dừng lại vì sự ra đi mãi mãi mà chưa rõ nguyên nhân của nữ diễn viên 25 tuổi.

Trước đó, cô còn là nữ chính đóng MV With Seoul của nhóm nhạc nổi tiếng BTS.

Sự ra đi đột ngột của Go Soo Jung ở tuổi đời còn quá trẻ khiến nhiều khán giả bất ngờ và vô cùng thương tiếc. Theo Allkpop, nguyên nhân là do bị bệnh hiểm nghèo.

Nhiều khán giả đã để lại bình luận bên dưới bài đăng về sự “ra đi” của nữ diễn viên Go Soo Jung trên trang Soompi:

“Cầu mong cô ấy yên nghỉ”

“Cô ấy còn quá trẻ, dù tôi không biết rõ cô ấy nhưng đây là một tin buồn”,

“Đừng có nói là lại tự tử nha”

“Có ai biết nguyên nhân cái chết không. Tôi nghĩ gia đình muốn giữ kín nhưng tôi sốc quá”…

Chúng tôi gửi lời chia buồn chân thành đến những người thân yêu của cô!

 

 

 

Có thể bạn cũng thích