Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Ốc Thanh Vân chia sẻ hình ảnh Mai Phương tự lái xe đưa con gái đi học: “Em chỉ mới là phụ huynh học sinh lớp 1 thôi mà”

Ốc Thanh Vân chia sẻ hình ảnh về cố nghệ sĩ Mai Phương đón bé Lavie đi học về đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ vì quá xúc động.

Là 1 người chị, 1 một người bạn, 1 người đồng nghiệp thân thiết, cận kề Mai Phương trong cả hành trình chữa bệnh cho đến lúc cố diễn viên vĩnh biệt cõi đời, những chia sẻ của Ốc Thanh Vân khiến công chúng đặc biệt quan tâm. Trong suốt những ngày diễn ra tang lễ, Ốc Thanh Vân không nén được cảm xúc đau buồn và thương tiếc trước sự ra đi của diễn viên Mai Phương.

Sau thời gian diễn viên Mai Phương qua đời, Ốc Thanh Vân lại khiến nhiều người không khỏi xót xa khi thường xuyên chia sẻ lại những hình ảnh về diễn viên Mai Phương. Mới đây, Vân Ốc đã làm mọi người không khỏi xúc động khi chia sẻ lại hình ảnh cố nghệ sĩ đưa con gái đi học cách đây không lâu.

Khoảnh khắc cố nghệ sĩ Mai Phương đưa con gái đi học khiến nhiều người xúc động

“22.11.2019, sau đợt trở nặng hồi tháng 9 năm ngoái, em hồi phục và tự lái xe đưa đón Lavie đi học nè. Hai chị em hay hẹn gặp nhau bên trường. Hôm ấy là có cô giáo của Cola gửi quà cho Lavie, nhờ mẹ Ốc đưa cho con”, Ốc Thanh Vân bày tỏ trước khoảng khắc Mai Phương cười hạnh phúc ôm con gái vào lòng.

Không những vậy, Vân Ốc còn vô cùng đau lòng khi nhìn 2 vòng hoa từ trường của bé Lavie gửi đến, cô chia sẻ: “Em chỉ mới là phụ huynh một học sinh lớp 1 thôi. Lavie bằng tuổi Cola nhà Ốc. Tháng 8 này Lavie tròn 7 tuổi. Một năm rưỡi qua, em nhẹ gánh và lo trị bệnh vì Lavie có học bổng, con được tài trợ việc học 100% từ mẫu giáo cho đến đại học.”

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Vân Ốc
Vòng hoa của cô chủ nhiệm và ban phụ huynh của lớp bé Lavie gửi đến đám tang viếng cố diễn viên Mai Phương
Vòng hoa của BGH trường học bé Lavie đang theo học gửi vòng hoa đến viếngcố diễn viên Mai Phương

Đoạn đường phía trước còn dài quá, không có sự hỗ trợ, đồng hành thật sự không biết sẽ ra sao. Con gái của mẹ Phương cần được lớn lên bằng sự giáo dục và tình yêu thương. Cảm ơn hai cô Mi Chou, My Châu đã thay ông bà và mẹ chăm sóc con suốt thời gian qua. (Hai chị em bé Mi chăm Lavie từ khi bé còn nhỏ). Một lần nữa, thay mặt em Phan Thi Mai Phuong, Ốc xin cúi mình cảm tạ.”, Ốc Thanh Vân thay mặt cố nghệ sĩ Mai Phương gửi lời cảm ơn.

Vân Ốc thay mặt cố diễn viên Mai Phương cảm ơn BGH nhà trường nơi bé Lavie theo học và gửi lời cảm ơn tới 2 người em đã thay ông bà để chăm sóc Lavie trong suốt thời gian Mai Phương lâm bệnh nặng.

Trước đó, được hỏi về việc chăm sóc Lavie sau khi Mai Phương qua đời, Ốc Thanh Vân cho biết: “Chuyện này không đơn giản như mang về một món đồ, một con búp bê mà là một con người. Trước đó, cũng nhiều người ngỏ ý với Phương chuyện nhận nuôi Lavie nhưng Phương không muốn. Mình nghĩ Phương sợ, ví dụ vào nhà mình, tuy có điều kiện nhưng mình vẫn còn vài đứa con nhỏ, con Phương có thể không được lo như con mình. Trên hết, mình tôn trọng quyết định của Phương. Hiện tại, gia đình vẫn chăm lo cho bé rất tốt.

Về việc nhận nuôi bé Lavie thì Vân Ốc cho rằng mình thương, mình giúp chứ mình không thể can thiệp vào những việc gia đình được.

Mình thương, mình giúp chứ mình không thể can thiệp vào những việc gia đình được. Nếu như có cần gì mình sẽ sẵn sàng hỗ trợ, bởi đây là việc của mình từ lâu rồi, tuy nhiên nó cũng sẽ ở một mức nào đó thôi. Chứ nếu ở được với gia đình, ông bà thì tốt hơn rồi còn nếu không thì phải có cách sao cho hợp lý”.

Vân Ốc luôn coi Mai Phương như em gái của mình, chăm lo và tạo điều kiện tốt nhất để cố diễn viên có thể toàn tâm toàn ý chữa bệnh

Là người chị, người đồng nghiệp thân thiết nhất của cố diễn viên Mai Phương, Ốc Thanh Vân luôn ở bên cạnh, chăm sóc, giúp đỡ, động viên cố diễn viên trong những ngày chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác. Trước đó tối ngày 28/3 ngay khi nghe tin Mai Phương qua đời, Ốc Thanh Vân đã lập tức đến nhà riêng của cố diễn viên Mai Phương và túc trực tại lễ tang để cùng gia đình chuẩn bị và lo toan hậu sự cho cô em gái nhỏ.

Có thể bạn cũng thích