Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Ốc Thanh Vân xót xa, Lương Thuỳ Linh đến viếng và quyên góp cho gia đình bé trai xấu số trong vụ cây phượng bật gốc

Những hành động đẹp của dàn sao Vbiz như Ốc Thanh Vân, Lương Thuỳ Linh,… nhận được sự khen ngợi từ đông đảo người hâm mộ.

Những ngày vừa qua, sự việc cây phượng bất ngờ bật gốc tại một trường học khiến 17 em học sinh bị thương và 1 bé trai qua đời thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Trước câu chuyện thương tâm của bé K, nhiều sao Vbiz đã đồng loạt gửi lời chia buồn và có hành động cụ thể để giúp gia đình em học sinh xấu số vượt qua gia đoạn khó khăn.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Cho đến tối nay, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng đã trực tiếp đến viếng tang và dành lời an ủi cho bố em học sinh. Trước câu chuyện thương tâm của gia đình nạn nhân, Lương Thuỳ Linh bày tỏ: “Hôm nay Linh đi viếng bé, trong lòng nặng trĩu điều sinh ly tử biệt. Cô chú ấy đã sinh ra em, nuôi em lớn đến từng này, nhưng xui rủi của cuộc sống bỗng nhiên ập đến các gia đình bé nhỏ, và điều đau buồn kinh khủng nhất đã ập đến với gia đình em.

Bên trong tang lễ là người mẹ mới sinh em bé nhỏ được 3 ngày tuổi, còn nỗi đau nào hơn như thế nữa. Linh thấu hiểu được nỗi đau này, Linh biết mất mát quá to lớn, cuộc đời này sẽ không thể có điều gì bù đắp được. Chị Linh thắp nén hương cho em mà lòng nghẹn ngào. Mãi mãi em sẽ rời xa vòng tay ba mẹ, bạn bè. Chị mong nơi xa thật xa em sẽ bình yên, thanh thản”.

Không chỉ đến thắp hương, Lương Thuỳ Linh còn dùng sức ảnh hưởng cá nhân để kêu gọi người hâm mộ, đồng nghiệp cùng quyên góp giúp gia đình bé K vượt qua giai đoạn khó khăn này. Hoa hậu Việt Nam cho biết, cô đã dùng 1 phần trong thu nhập để giúp ba mẹ em bé trong những ngày tới.

Không chỉ gửi lời động viên gia đình, Lương Thuỳ Linh cũng dành 1 phần thu nhập để giúp đỡ ba mẹ bé vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ca sĩ Pha Lê

Trước đó, ca sĩ Pha Lê cũng gửi lời chia buồn và công khai ủng hộ gia đình bé trai gặp nạn.

Ốc Thanh Vân

Trước sự việc trên, Ốc Thanh Vân cũng không nén được xót thương: “Đọc tin về các em học sinh, nhất là em K, gia đình em, ba mẹ em, em của em vừa chào đời và không được gặp anh trai. Sao thấy đau thế này, sợ đọc tin tức về tai nạn, rủi ro mà nạn nhân là những đứa trẻ. Có cách nào để bảo vệ trẻ em không. Em đi học mà, sao mãi không về nữa?”.

Dưới phần bình luận, các nghệ sĩ như Lâm Vỹ Dạ, Nguyệt Ánh cũng thể hiện sự đồng cảm và đau lòng trước hoàn cảnh cũng như sự ra đi quá sớm của bé K.

Lâm Vỹ Dạ, Nguyệt Ánh cũng thể hiện sự đồng cảm.

Có thể bạn cũng thích