Phát hiện thêm 3 hot girl “thông chốt” từ vùng dịch Hàn Quốc về Việt Nam: Khai gian để không bị cách ly, ăn chơi nhảy múa khắp nơi

Sau sự việc cô gái ở Bình Dương khai gian để không bị cách ly và livestream khoe “mình không bị cách ly vì mình có não, ai không thông minh thì chịu cách ly thôi” đã làm dậy sóng dư luận thì tối nay, thêm một lần nữa, 3 cô gái “thông chốt” thành công từ khu ổ dịch Hàn Quốc trở về Việt Nam, không bị cách ly, sau đó đi ăn uống, vui đùa cùng bạn bè khắp nơi… tiếp tục khiến dư luận hoang mang, lo lắng.

Trước đó, cô gái tên N.T.T. (có tài khoản Harry Nguyen) sống tại Daegu, đã đi qua thành phố Busan để đáp máy bay đi TP.HCM. Khi nhập cảnh vào sân bay Tân Sơn Nhất, cô khai điểm xuất phát hành trình của mình là Busan, không nhắc tới Daegu và đã được phép nhập cảnh.

Cô gái này đã livestream trên trang cá nhân bày cách cho mọi người khai báo không trung thực. “Những người không thông minh là những người bị cách ly, những người thông minh như em có bị cách ly đâu. Phụ nữ phải sống bằng cái não, cái óc, mình phải biết cách nói như thế nào”.

Đoạn clip dậy sóng dư luận của cô gái Bình Dương về việc trốn được cách ly.

Chiều 26/2, Sở Y tế Bình Dương thông báo đã tìm được cô gái này và buộc cô phải cách ly tập trung tại khu cách ly của địa phương. Hành động của N.T.T. nhanh chóng vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng vì có thể gây lây lan dịch bệnh.

Chưa vui mừng được bao lâu thì tối nay, tiếp tục phát hiện thêm 3 cô gái “thông chốt” thành công từ các vùng ổ dịch Hàn Quốc để trở về Việt Nam nhưng không hề được cách ly. Trong đó, một người ở cách vùng dịch 2km, đã “thông chốt” và hạ cánh ở Cần Thơ, sau đó lên Facebook biên bài hướng dẫn người khác cách khai gian để trót lọt và không bị cách ly.

Người thứ 2, cũng đã thông chốt và không bị cách ly, sau đó đến Takashimaya tại 94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP HCM để ăn tối. Người thứ 3 kinh dị hơn, chuyên nhận làm hộ chiếu, giấy thông hành để bà con kiều bào dễ dàng thông chốt khi về Việt Nam.

Chân dung 3 cô gái bị truy ra việc đã “thông chốt” thành công về Việt Nam nhờ khai gian.

Rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra rất bức xúc vì hành động của 3 cô gái này vì đây là hành động ẩn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh nguy hiểm nhất và nhanh nhất, lại khó kiểm soát và gây ảnh hưởng tới rất nhiều người xung quanh từ người thân cho tới người không liên quan nhưng vô tình ở trong khu vực mà 3 cô gái này di chuyển tới.

Đặc biệt có 1 cô trong 3 cô gái trên đã nhanh tay Photoshop hình mình xuất hiện tại Malaysia nhằm mục đích trốn chạy khỏi sự nổi giận của cư dân mạng. Tuy nhiên vì quá non tay nên tấm hình này đã bị nhận ra là cắt ghép.

Cô gái Photoshop mình qua Malaysia để đánh lạc hướng dư luận