Quá khứ “bất hảo” của Racing boy chửi Nguyễn Sin: Từng khiến CĐM hết hồn vì thử thách chạy từ TP.HCM đi Đà Lạt chỉ hơn 2 tiếng

Sau khi bị Nguyễn Sin truy lùng tới tận nhà vì tội đi “cà khịa” và “doạ xử” luôn anh ta, thanh niên Racing boy này đã bị dân mạng tìm ra được danh tính và lục lại được quá khứ bất hảo của mình.

Sau đoạn clip quay lại việc hàng trăm thanh niên Racing Boy chặn QL1A, Tiền Giang để tổ chức đua xe được đăng tải, Facebooker Nguyễn Sin đã bị chính những “dân tổ” vào công kích “doạ xử” để rồi sau đó, thanh niên có tên Quốc Real này đã bị truy tìm đến tận nhà.

Đoạn clip được Nguyễn Sin chia sẻ trên trang cá nhân.

Đoạn clip Nguyễn Sin ghi lại được khi di chuyển trên đoạn đường QL1A có các “dân tổ” tụ tập đua xe trái phép.

Sau khi đăng tải loạt bài viết và hình ảnh về các dân chơi tụ tập tổ chức đua xe, Nguyễn Sin đã bị một nam thanh niên được cho là Racing Boy vào bình luận đòi “xử” với lời lẽ khiếm nhã. Ngay sau đó nam thanh niên trên đã bị Nguyễn Sin truy lùng đến tận nhà.

Nguyễn Sin đã ngay lập tức tìm đến tận nhà của thanh niên này để giải quyết.

Chân dung nam thanh niên “cà khịa” Nguyễn Sin.

Sau khi bài viết của Nguyễn Sin được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, thì ngay lập tức phía cộng đồng mạng đã truy ra danh tính và lục lại được quá khứ bất hảo của thanh niên thích đi cà khịa và múa võ mồn trên mạng này.

Thanh niên Quốc Real – Người được biết đến với thành tích chạy từ TP.HCM đi Đà Lạt chỉ hơn 2 tiếng

Trước đó, một biker cũng đã chia sẻ với cộng đồng mạng đoạn Clip anh chạy Exciter 150 với lộ trình Sài Gòn – Đà Lạt chỉ mất hơn 2 tiếng, với mốc thời gian kinh hoàng đi kèm đoạn Clip đã khiến không ít người xem phải nổi da gà, toát mồ hôi khi xem. Đối với những biker đam mê tốc độ thì cảnh đẹp có thể cảm nhận qua hình ảnh, bằng mắt nhưng cung đường đẹp thì cách tốt nhất để cảm nhận là hết ga hết số. Vút ga trên đường thẳng nghiêng người theo từng góc cua.

Có những đoạn đường xe đạt vận tốc lên đến gần 190km/h.

Với đường đèo dù mặt đường ướt do mưa nhưng vận tốc vẫn được duy trì dưới 90km/h.

Đối với người ngoài khi nhìn vào thì với mốc thời gian thế này có thể sẽ là thú vui nguy hiểm nhưng đối với những biker thì đam mê chỉ là một phần của thử thách & khi đạt được đam mê thì thử thách mới thật sự bắt đầu, tuyệt đối các bạn không nên bắt chước theo nhé!

CLIP: Biker chạy Exciter 150 với lộ trình Sài Gòn – Đà Lạt chỉ mất hơn 2 tiếng