Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Quang Hải bị cà khịa tới tấp sau khi mất giải vàng: Chúc mừng Quả bóng bạc trong làng bạc tình bạc nghĩa!

Quang Hải đã có bao nhiêu nỗ lực, bao nhiêu cố gắng để có được sự ghi nhận và danh hiệu Quả bóng bạc Việt Nam.

Đêm 26/5, sau khi giành danh hiệu Quả bóng bạc Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã đăng bài chia sẻ cảm xúc trên Facebook cá nhân với nội dung:

Hải xin cảm ơn tất cả những người đã ở bên cạnh Hải, cảm ơn gia đình, những người thầy, những người đồng đội, cảm ơn sự mến mộ của các bạn, sự ủng hộ của các bạn chính là động lực để giúp Hải có được ngay hôm nay. Chắc chắn Hải sẽ còn cố gắng và nỗ lực hơn nữa để hướng tới những mục tiêu tiếp theo! Ở 1 diễn biến khác vàng, bạc, đồng mình đều đủ cả rồi nhé cả nhà!“…

Quang Hải cảm ơn những người đã bên anh, ủng hộ anh trong sự nghiệp bóng đá.

Dù không được Quả bóng vàng nhưng Quang Hải vẫn vui vẻ và lạc quan như thế. Danh hiệu Quả bóng bạc là sự ghi nhận ý nghĩa với những nỗ lực cống hiến của anh trong suốt 1 năm qua cho CLB bóng đá Hà Nội cũng như các đội tuyển Quốc gia. Bên dưới bài đăng của anh chàng có nhiều bạn bè người thân, người hâm mộ để lại bình luận chúc mừng.

Tuy nhiên ngày vui lại trở nên kém vui bởi trong hơn một nghìn bình luận có nhiều người chỉ mải mê nhắc đến chuyện đời tư của Quang Hải và phủi sạch những cố gắng của anh trên sân cỏ. Nhiều fan “ném” ảnh của Huỳnh Anh – bạn gái Quang Hải – vào phần comment với lời lẽ đầy tính chất cà khịa.

Đành rằng chuyện tình cảm của Quang Hải đã được bàn luận rất nhiều thời gian qua. Nhưng vì thế mà phủ nhận tài năng của anh chàng rồi nói những lời cay đắng trong ngày Quang Hải nhận danh hiệu Quả bóng bạc thì chẳng phải có chút kém duyên rồi sao fan ơi?

Có thể bạn cũng thích