Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Quang Hải bị hot girl tung bằng chứng lăng nhăng: Hẹn hò nhiều cô gái cùng 1 nơi, tặng quà cũng y hệt

Ngay sau khi Quang Hải công khai tình mới, một hotgirl đã lên tiếng tố Quang Hải “lăng nhăng” và cho biết muốn cảnh báo những cô gái khác.

Quang Hải bị tố hẹn hò nhiều cô gái một nơi, tặng quà cũng y hệt

Vào tối 12/5, Quang Hải khiến fan sôi sục khi bất ngờ khoe ảnh tình cảm bên một cô gái có tên Huỳnh Anh, từng là du học sinh ở Singapore. Trong ảnh, nam nam cầu thủ khoác tay cô gái và cười rất hạnh phúc.

Sáng 13/5, tiền vệ Nguyễn Quang Hải cũng đã đổi trạng thái trên Facebook cá nhân từ độc thân thành “đang hẹn hò với Huỳnh Anh”. Tài khoản cá nhân của cô gái quê Nha Trang cũng đặt trạng thái hẹn hò cùng chàng tiền vệ của Đội tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, ngay sau khi công khia hẹn hò chưa lâu, một hot girl giấu mặt đã lên tiếng tố Quang Hải hẹn hò cùng lúc nhiều người, thậm chí cùng dẫn đi ăn một quán và tặng bó hoa y hệt.

Cô gái chia sẻ bức ảnh từng hẹn hò với Quang Hải cùng một địa điểm

Theo thông tin người này chia sẻ, thời điểm chia tay nữ sinh gốc Quảng Nam, anh có hẹn hò cùng cô. Tuy nhiên, khi bị lộ clip đi ăn cháo đêm với Nhật Lê, Quang Hải bỗng dưng lặn mất tăm.

Cô gái tố Quang Hải lăng nhăng, hẹn hò với Nhật Lê khi đang yêu đường với cô

“Lúc đó (Quang Hải dính tin đồn quay lại với Nhật Lê), mình thấy cũng chưa có gì là chính thức cả nên nghĩ không sao và vẫn tha thứ cho bạn ấy (Quang Hải). Nhưng trong khoảng thời gian đó, bạn ấy không chỉ quay lại với Nhật Lê mà còn quen với rất nhiều người khác. Thậm chí, bạn ấy vẫn tặng mình một bó hoa giống hệt với bó tặng Nhật Lê.

Mình cảm thấy buồn cười hơn nữa là bạn ấy hẹn hò ai cũng đến cùng một chỗ. Từ đợt Huyền My đến Huỳnh Anh, đợt tán tỉnh mình cũng đến quán đó luôn”, hot girl này kể lại trên Đất Việt.

 Bó hoa Quang Hải tặng Nhật Lê và cô gái lên tiếng tố Quang Hải giống hệt nhau

Cô nàng còn cho biết ban đầu định cho qua mọi chuyện nhưng cuối cùng vẫn quyết định lên tiếng bởi cảm thấy danh dự bị xúc phạm.

“Thà bạn ấy chỉ đối xử với mình như bạn bè thì không sao cả. Nhưng đây là mối quan hệ yêu đương, chỉ là bạn ấy không công khai thôi nên mình quyết định phải nói thay cho những cô gái khác cũng gặp phải hoàn cảnh như mình”, cô nói thêm.

Trước những lời tố này, Hải “con” chưa lên tiếng.

Trước đó, trả lời về những thắc mắc của dân mạng về bó hoa tặng Nhật Lê trong khi yêu Huỳnh Anh, Quang Hải đã trả lời ẩn ý: “Một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật. Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau.

Hải tin rằng tình cảm dù mới hay cũ luôn là thứ đáng trân quý. Nhưng nếu đã là hết duyên thì cũng nên dừng lại để cho nhau khoảng trời riêng. Hải chưa từng làm điều gì có lỗi và Hải tin những người trong cuộc đều hiểu. Mong mọi người cũng hiểu và tôn trọng quyết định của Hải”.

Trong khoảng chưa đầy 1 năm chia tay Nhật Lê, anh bị đồn qua lại với Thảo Mi, “hot girl cao 1m52” Thanh Thủy, “cô chủ tiệm nail” Huyền My và bạn gái hiện tại.

Có thể bạn cũng thích