Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Quạt trần rơi trúng cổ nam sinh khiến cả lớp khiếp vía: Nỗi ám ảnh biết bao thế hệ đã trở thành sự thật

Một bài viết được chia sẻ trong một group nhận được sự quan tâm của CĐM khi một thanh niên không may bị quạt trần rơi xuống cứa ngang cổ. Rất may là thanh niên không sao.

Học sinh đi học thường có những nỗi sợ muôn thuở như sợ bị trễ học, sợ bị dò bài, sợ họp phụ huynh…
Đây đều là những lo lắng dễ hiểu bởi chúng đều xoay quanh việc học hành – nhiệm vụ chính của những ai đang tuổi cắp sách đến trường.

Tuy nhiên, ngoài ra còn có một nỗi sợ khác mà chắc hẳn phần nhiều thế hệ 8x, 9x đi học đều có, đó chính là sợ quạt trần rơi vào đầu.

Vụ việc nhận được sự quan tâm lớn của CĐM với 14k like và gần 2k chia sẻ

Để chóng nóng, lớp học nào tất nhiên cũng phải có 2, 3 cái quạt trần. Những chiếc quạt khi gắn lên trần đều được gia cố vô cùng chắc chắn, nhưng theo thời gian chúng trở nên cũ kỹ và trở thành mối đe doạ vô hình đối với bao thế hệ học sinh.

Mỗi khi bật hết công suất, những chiếc quạt trần thường quay với tốc độ rất nhanh, khiến học sinh không kìm được cứ nghĩ đến cảnh nó sẽ bất thình lình tuột ốc mà rơi xuống trúng người mình và bạn bè. Lâu dần, nó trở thành nỗi  mà dường như học sinh thế hệ 8x, 9x nào cũng đã  từng nghĩ đến khi ngồi học. Và thực tế, không ít lần nỗi sợ ấy đã trở thành sự thật.

Cụ thể thanh niên đang ngồi học thì bị quạt trần rơi xuống trúng đầu nhưng may mắn không sao chỉ bị çứa nhẹ chứ không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa

Nguyên nhân là do chiếc quạt đã bị tuộc chốt và rơi xuống

Thanh niên kém may mắn trong vụ việc.

Tất nhiên, dù đây là một câu chuyện buồn nhưng rất nhiều người đã thả haha.

Vụ việc hiện đang được CĐM chia sẻ rầm rộ. Họ tag nhau để nhắc về nỗi ám ảnh của tuổi học trò.

Có thể bạn cũng thích