Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Rộ loạt ảnh xưa nay cực hiếm của Dương Mịch – Lưu Thi Thi: Hảo tỷ muội 10 năm giờ cạch mặt nhau

Một trong những “quy tắc ngầm” bất thành văn được lan truyền râm ran trong Cbiz đó là việc không nên kết bạn với Dương Mịch.

Rất nhiều mối quan hệ bạn bè thân thiết của cô không biết vì lý do gì mà “tan thành mây khói”, điển hình nhất có thể kể đến “hảo tỷ muội” Lưu Thi Thi.

Dương Mịch và Lưu Thi Thi trở thành bạn bè tri kỷ sau bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp. Lúc bấy giờ người ta thấy Dương Mịch và Lưu Thi Thi tay trong tay bên nhau khắp mọi nơi, thân thiết như chị em ruột thịt.

Cũng chỉ một thời gian sau, hai chị em lại chẳng còn thấy bên nhau. Hôn lễ của Dương Mịch và Lưu Thi Thi đều vắng bóng đối phương.

Mới đây, blogger xứ Trung có chia sẻ lại loạt ảnh thuộc hàng “hiếm có khó tìm” của cặp bạn thân nức tiếng một thời. Cả hai cùng nhau đi du lịch, nhí nhố chụp ảnh, thậm chí còn có tấm suýt “mi” nhau cực kỳ gợi cảm và nóng bỏng.

Cả hai nhắng nhít chụp ảnh chung với hình xăm giả dán ở mắt cá chân

Những bức ảnh ít ai biết của Dương Mịch và Lưu Thi Thi

Được biết, mối quan hệ chị em, bạn bè giữa Dương Mịch và Lưu Thi Thi đang rất tốt, tuy nhiên sau đó đã ngay lập tức gặp trục trặc vì vấn đề cá nhân nhạy cảm.
Cụ thể, Dương Mịch khi đó đã vô tình có mâu thuẫn với Thái Nghệ Nông – bà chủ của Lưu Thi Thi, có ơn với cô và được nữ diễn viên rất mực tôn trọng.

Lưu Thi Thi cũng nhiều lần tìm đến Dương Mịch dùng lời lẽ khuyên ngăn, nhưng vẫn là hai bên không ai nhường ai.
Từ đó, mối quan hệ bạn bè giữa Dương Mịch và Lưu Thi Thi cũng dần dần trở nên xa lạ, lạnh nhạt, cuối cùng là chẳng ai quan tâm đến ai, chẳng ai can dự đến ai.

Lúc bấy giờ, người hâm mộ đã rất buồn và tiếc nuối, khi mà tưởng chừng sẽ được nhìn thấy một tình bạn tốt đẹp thực sự tồn tại được trong giới giải trí Cbiz, tuy nhiên vẫn là không thể kéo dài được lâu.
Đến tận bây giờ, khi nói đến Dương Mịch hay Lưu Thi Thi nhiều người vẫn không thể kìm lòng nhớ về một thời tình bạn đã từng rất đỗi đẹp đẽ giữa hai người.

 

Có thể bạn cũng thích