Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Sơn Tùng MTP khẳng định đanh thép khi nói về Tổ Quốc: “Nếu đất nước cần, em sẽ sẵn sàng ra trận ngay vì là người Việt Nam!”

Chỉ vài dòng khẳng định đanh thép, Sơn Tùng đã nhận được cảm tình và sự ngưỡng mộ không nhỏ từ các fan.

Nếu để nói, một ca sĩ có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng trong thời điểm vài năm trở lại đây thì cái tên Sơn Tùng M-TP luôn nằm trong top đầu. Mọi phát ngôn hay hành động của anh đều được mọi người “mổ xẻ” đến từng từ, từng chữ. Sơn Tùng cũng nổi tiếng là 1 người có tinh thần dân tộc cao và thể hiện mạnh mẽ nhất, ngoài việc nổi tiếng là một nghệ sĩ tài năng.

Sơn Tùng được vinh danh là nghệ sĩ “tài sắc vẹn toàn”.

“Em thường hay trêu mọi người rằng, bây giờ đất nước có lâm nguy thì em sẵn sàng ra trận luôn. Tại vì em rất yêu đất nước, yêu Tổ Quốc mình. Em có thể giúp được đất nước mình bất cứ điều gì, ví dụ là một bài hát có thể truyền được cảm xúc cho mọi người để ai cũng yêu nước mình hơn, em sẽ làm nó luôn và ngay. Còn nếu như Tổ Quốc cần em phải ra trận, em cũng sẽ ra ngay. Em không cần biết em được chiến đấu ở vị trí nào, chỉ cần được đánh trận là em sẵn sàng vì Tổ Quốc với em là tất cả.”

Sơn Tùng M-TP từng gây tiếng vang khi phát hành MV “Lạc Trôi” với tạo hình cổ trang vào năm 2017. Âm nhạc và hình ảnh trong sản phẩm này không chỉ được bàn luận sôi nổi ở thị trường Vpop mà còn thu hút nhiều khán giả ở Trung Quốc. Fanpage của Sơn Tùng M-TP bị nhiều fan của quốc gia này công kích và chỉ trích nam nghệ sĩ.

Sơn Tùng M-TP với tạo hình cổ trang trong MV “Lạc Trôi”.

Tuy nhiên, Sơn Tùng M-TP vẫn kiên quyết giữ vững lập trường, không xóa hay ẩn bài đăng bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương, bỏ hết ngoài tai những bình luận ác ý.

Công chúng đã dành nhiều lời khen cho những hành động cứng rắn của Sơn Tùng M-TP trên phương diện mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Sơn Tùng M-TP không chỉ là một nghệ sĩ toàn tài ở mảng nghệ thuật mà còn có “nhân cách vàng”, tấm lòng yêu nước không thay đổi trước mọi sóng gió.

Có thể bạn cũng thích