Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Sự khác biệt rõ rệt khi để mái bằng và mái hất: Lisa – Irene thăng bậc sang chảnh

Lisa, Irene hay Dương Mịch, Từ Mộng Khiết chính là những “bằng chứng” cho thấy chỉ cần thay đổi kiểu tóc là nhan sắc, thần thái của con gái khác liền.

Trong giới giải trí, đặc biệt là các nghệ sĩ nữ, ai ai cũng muốn bản thân liên tục thay đổi và làm mới mình trong mắt công chúng. Không chỉ trang phục, lối make up mà cả kiểu tóc cũng được các nghệ sĩ chú trọng và quan tâm.

Mới đây, nhân “sự kiện” Lisa thay đổi kiểu tóc sau 4 năm liên tục để mái bằng, 1 blogger đã có 1 bài viết tổng hợp hình ảnh các nghệ sĩ nữ thay đổi như thế nào khi để 1 kiểu mái khác nhau.

Lisa (BLACKPINK)

Lisa vốn đã cực xinh xắn và dễ thương với kiểu tóc mái bằng, vậy nhưng khi cô nàng quyết định vén tóc, visual của thành viên BLACKPINK này ngay lập tức gây sốt. Thần thái đỉnh cao cùng gương mặt hoàn mỹ của Lisa đã nhận về vô số lời khen ngợi của netizen

Irene

Với nhan sắc quá xuất sắc, thành viên Irene “cân” được mọi style, mọi kiểu tóc và concept khác biệt. Nếu như để mái bằng, Irene trông dịu dàng và thanh tú bao nhiêu, thì khi để mái dài, thần thái của Irene sang chảnh vượt bậc

IU

Rõ ràng, chỉ thay đổi kiểu tóc thôi, nhan sắc và khí chất của IU đã có sự thay đổi rõ rệt

Nguồn: Weibo

Nguồn Kenh14
Có thể bạn cũng thích