Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Sự thật đằng sau BST xe sang của K-ICM khiến CĐM ngã ngửa: Từ đi thuê mượn nay thành “chủ sở hữu” cả loạt

Mới đây, K-ICM đã chính thức tậu chiếc xế hộp hạng sang trước khi đi du học. Ngoài ra, nam nghệ sĩ còn thừa nhận đang sở hữu tới 8 chiếc xế xịn.

Cụ thể khi trò chuyện cùng người bán xe hơi, K-ICM cho biết:

“Xe đứng tên em có đến 8 chiếc rồi. Chiếc này là chiếc Mercedes thứ 4, ngoài Bắc có 3 chiếc. Chiếc thứ 4 em mua trong Nam vì trong đây chưa có chiếc xe Mercedes nào đứng tên em”.

Chính K-ICM cũng liên tục đăng tải hình ảnh loạt xế hộp mình sử dụng. Có thể thấy đây đều là những dòng xe đắt đỏ với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau.

Tuy nhiên, K-ICM khẳng định đây là xe của ông ty, sử dụng cho các vấn đề liên quan đến kinh doanh, không phục vụ nhu cầu cá nhân nhiều. Chiếc duy nhất K-ICM đang sở hữu là một mô tô phân khối lớn.

Hình ảnh chiếc mô tô cũng được nam nghệ sĩ đăng tải và sử dụng thường xuyên. Nhưng dù xe là của công ty đi chăng nữa thì với vai trò giám đốc, chắc chắn K-ICM có khối tài sản “không phải dạng vừa”.

Nam nghệ sĩ sử dụng nhiều mẫu xe khác có giá trị không hề nhỏ. Theo phía K-ICM chia sẻ đây là xe mua cho công ty, dùng chủ yếu cho công việc.

Được biết, trước đó cũng không ít ý kiến cho rằng những chiếc xe này có thể chỉ là đi mượn hoăc đi thuê.

“Tháng 4 quản lý còn đi mượn xe, 9 tháng sau giám đốc bảo có 8 chiếc xe rồi.

Năng suất kiếm tiền từ bộ máy đó phải nói là khủng khiếp.

Nó biến từ chỗ phải thuê mượn sang sở hữu và đứng tên cả loạt xe sang.

Người ta nói đúng mà, Jack đơn giản chỉ là máy in tiền thôi” – người này chia sẻ.

Có thể bạn cũng thích