Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Sướng như người giúp việc nhà Ngọc Trinh: Mức lương hậu hĩnh, đưa đón trên xe 12 tỷ, thoải mái dùng chung đồ hiệu

Không chỉ “chiều” người giúp việc khi đưa đi mua sắm trên siêu xe hay ăn uống sang chảnh, Ngọc Trinh còn trả cho họ mức lương được xem là khá hậu hĩnh.

Với guồng quay cuộc sống nhiều áp lực và bận rộn như hiện nay, rất nhiều sao Việt phải nhờ cậy đến người giúp việc để san sẻ và hỗ trợ việc nhà mới có thể yên tâm ra ngoài kiếm tiền. Nói đến đây không thể không nhắc đến Ngọc Trinh, cô là một trong những người nổi tiếng may mắn gặp được người giúp việc tốt. Chính vì thế, cô đối xử với họ như bạn bè thân thiết của mình.

Mới đây nhất, Ngọc Trinh gây chú ý khi tiết lộ mức lương trả cho người giúp việc khá hậu hĩnh. Nhiều người dự đoán có thể lên tới hàng chục triệu đồng khi “nữ hoàng nội y” chia sẻ vừa lãnh lương người giúp việc nhà cô đã tậu ngay được 1 chiếc túi hiệu “chanh sả”. “Thúy Kiều lãnh lương tậu ngay túi hiệu, chơi thật. Trinh mượn nha Kiều”, Ngọc Trinh viết. Sau khi tìm hiểu, được biết chiếc túi có trị giá 60usd (khoảng 1,3 triệu đồng).

Trước đó, không ít lần Ngọc Trinh khiến dân tình ngưỡng mộ bởi cách đối xử với người giúp việc như đưa đi mua sắm trên siêu xe 12 tỷ, hay cảnh ăn uống vui vẻ cùng họ. Thậm chí, ngoài lương cơ bản, thi thoảng “vòng eo 56” còn mua tặng họ những bộ đồ và thoải mái cho dùng chung đồ. Hành động đẹp này giúp cô nhận được vô số lời khen ngợi từ khán giả.

Ngọc Trinh từ lâu đã coi giúp việc là người bạn thân thiết, là người để cô chia sẻ về cuộc sống thường ngày và cùng nhau quay clip vui đùa.

Cũng chính vì đã coi như người trong nhà nên người giúp việc thoải mái ướm thử những món đồ hiệu của Ngọc Trinh mà không cần e ngại.

Ngọc Trinh từng gây chú ý khi đưa đón người giúp việc trên xe 12 tỷ.

Nhiều khán giả đồn đoán mức lương của người giúp việc cũng khá hậu hĩnh khi “nữ hoàng nội y” chia sẻ vừa lãnh lương, người giúp việc nhà cô đã tậu ngay được 1 chiếc túi “chanh sả”

Trong quá khứ, Ngọc Trinh từng phát biểu: “Tôi thích ăn đồ tươi sống nên ngày nào cũng mua đồ ăn mới. Mỗi lần đi chợ, tôi thường dắt hai chị giúp việc theo để có người chuyện trò và xách đồ phụ”

Có thể bạn cũng thích