Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

“Tell Me What You Saw” tung poster về các diễn viên trong phim

Bộ phim kinh dị hồi hộp “Tell Me What You Saw” của OCN vừa phát hành poster của các nhân vật

“Tell Me What You Saw” đã phát hành poster của bộ phim truyền hình gồm năm thám tử chính do Jang Hyuk, Sooyoung, Jin Seo Yeon, Jang Hyun Sung và Ryu Seung Soo.

Bộ phim kể về câu chuyện của nhà văn thiên tài Oh Hyun Jae (do Jang Hyuk thủ vai), người đã mất tất cả trong một tai nạn. Anh ta từng làm việc với một thám tử có trí nhớ siêu phẩm chỉ cần dựa vào các bức ảnh là Cha Soo Young (do Sooyoung thủ vai) để cùng nhau truy tìm một kẻ giết người hàng loạt mà họ nghĩ là đã chết.

Trong poster của Jang Hyuk, anh đang nhìn chăm chú một điều gì đó với biểu cảm nghiêm khắc và những giọt mồ hôi chảy xuống mặt, trong khi cái bóng trông bình yên của anh ta hiện ra sau lưng anh kèm dòng chữ “Nói cho tôi biết những gì bạn đã thấy. Tôi sẽ làm chủ điều đó giúp bạn”.

Poster của Sooyoung với dòng chữ “Tôi có thể ghi nhớ lại tất cả mọi thứ tôi thấy trong tấm hình”. Trái ngược với cái bóng đang sợ hãi phía sau mình, cô nàng đang thể hiện sự tập trung và ánh mắt đầy kiên quyết.

Jin Seo Yeon vào vai thám tử Hwang Ha Young, người mang Oh Hyun Jae và Cha Soo Young đến với nhau. Ý chí mạnh mẽ đã giúp cô bắt được kẻ giết người hàng loạt có thể được nhìn thấy qua cả vẻ ngoài nghiêm túc và tuyên bố trên poster của mình “Tôi cũng có một cái gì đó để trả ơn anh chàng đó”.

Jang Hyun vào vai thám tử Choi Hyung Pil, trên poster của anh thể hiện “Cơn thịnh nộ và nghi ngờ của mỗi con người là điều tốt nhưng hãy nghĩ cho tổ chức trước tiên”

Ryu Seung Soo vào vai thám tử kỳ cựu Yang Man Soo. Trên poster của anh thể hiện “Chúng tôi không cần điều tra bằng công nghệ cao và khoa học pháp y tiên tiến nhất. Điều tra là quá trình ghi lại tất cả sức chịu đựng”

Bất chấp tất cả các nhân vật bên ngoài cứng rắn, những cái bóng lờ mờ của họ cho thấy một khía cạnh khác nhau của mỗi người đang làm tăng sự tò mò và dự đoán cho tính cách thực sự của họ.

Nhà sản xuất của “Tell Me What You Saw” chia sẻ “Những tấm poster được phát hành hôm nay miêu tả quá khứ của nhân vật trong quá khứ và hiện tại họ đã thay đổi ít nhiều đồng thời họ còn có một quyết tâm mãnh liệt hơn là có thể bắt được kẻ giết người hàng loạt. Những câu chuyện riêng của mỗi nhân vật sẽ được truyền tải theo một cách khác nhau. Các diễn viên và nhân viên đã kết hợp lại với nhau để làm việc chăm chỉ và thể hiện một dự án tốt nhất.”

“Tell Me What You Saw” sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 2.