Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Thẩm Nguyệt bị chỉ trích vì chỉ quyên góp 7 triệu đồng cho đại dịch Corona trong khi từng vung 35 triệu mua bánh ngọt

Hiện tại, phía Thẩm Nguyệt chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vụ việc.

Thời gian qua, cả thế giới căng thẳng vì những diễn biến phức tạp từ đại dịch Corona. Các nghệ sĩ xứ Trung cũng đều thể hiện tinh thần đồng lòng vì xã hội khi tổ chức quyên tiền mua khẩu trang, cứu chữa người bị bệnh. Những con số đều được công bố đầy đủ, chi tiết trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Tuy nhiên, ngay sau khi số tiền được đưa ra, dư luận đều dồn sự chú ý về Thẩm Nguyệt – nữ diễn viên gây chú ý với “Vườn Sao Băng 2018”. Giữa 1 rừng ngôi sao quyên góp như Vương Khải, Thái Y Lâm 1 triệu Tệ (3,5 tỷ đồng), Châu Kiệt Luân 3 triệu Tệ (hơn 10 tỷ đồng),… thì Thẩm Nguyệt chỉ quyên góp vỏn vẹn 2000 Tệ (7 triệu đồng). Đây là một con số vô cùng khiêm tốn so với các ngôi sao khác.

Danh sách tiền quyên góp của các ngôi sao. Thẩm Nguyệt “lọt thỏm” giữa rừng sao quyên góp tiền tỷ với số tiền vỏn vẹn 7 triệu đồng.
Cô nàng đang nhận nhiều ý kiến chỉ trích dữ dội.

Điều đáng nói, netizen còn tìm ra được câu chuyện ngày trước vô cùng nổi tiếng của nữ diễn viên, khi cô mạnh tay chi tới 10 ngàn Tệ (tương đương 35 triệu đồng) để mua 1 chiếc bánh ngọt từng rất hot. So sánh 2 sự việc này với nhau, netizen cho rằng Thẩm Nguyệt quá ki bo, không có tinh thần vì cộng đồng.

Trước đó, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự khi bị netizen chê “kẹt sỉ”. Cả hai quyên góp số tiền 200.000 Tệ (tương đương 700 triệu đồng), bị cho là quá ít so với các nghệ sĩ khác như Dương Tử (500 ngàn Tệ – tương đương 1,75 tỷ đồng), Quách Đức Cương (1 triệu Tệ – tương đương 3,5 tỷ), vợ chồng Trương Kiệt – Tạ Na (500 ngàn Tệ – tương đương 1,75 tỷ đồng),… Cực chẳng đã, Huỳnh Hiểu Minh sau đó gửi thêm 800.000 Tệ để trong 1 triệu Tệ (3,5 tỷ đồng) để quyên góp.

Nguồn: QQ

Nguồn Kenh14
Có thể bạn cũng thích