Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

“Thánh lầy” Heechul từng “gạt phăng” bạn gái Momo (TWICE) để lựa chọn crush 10 năm làm… vợ

Đứng giữa 2 lựa chọn khó khăn, Heechul chỉ được chọn 1 và đó chính là…

Ngay ngày đầu năm mới 2020, “siêu sao vũ trụ” Kim Heechul đã khiến con dân xốn xang khi công khai tình cảm với “cỗ máy nhảy” của TWICE là Momo. Trước khi chính thức thành đôi, Heechul nhiều lần chứng tỏ trên sóng truyền hình mình là một fanboy đích thực của Momo.

Tuy nhiên, cũng chính Heechul từng “gạt phăng” bạn gái để lựa chọn crush 10 năm của mình tại “Knowing Brothers”. Thời điểm Wonder Girls bùng nổ Kpop với bản hit “Tell Me”, đặc biệt là em út Sohee cùng động tác Omona gây sốt vào năm 2008 thì cũng là lúc Heechul đem lòng “vương vấn” Sohee mất rồi!

Heechul từng là fan cuồng của Sohee.

Heechul đã từng để hình nền điện thoại của mình là hình của Sohee và thậm chí là dù nhập ngũ, anh cũng không quên mang theo hình ảnh của “thần tượng” để vào phòng ngủ ở doanh trại. Khi cựu thành viên Wonder Girls tham gia “Knowing Brothers”, từ một người không hề biết giữ hình tượng và luôn trêu chọc các khách mời, sau khi gặp Sohee, Heechul trở nên ngại ngùng và bẽn lẽn hơn ngày thường.

Chụp với “Idol” mới thấy Heechul bẽn lẽn lạ thường.

Thậm chí, “thánh lầy” còn sẵn sàng gạt phăng mọi nữ Idol khác, trong đó có cả “bạn gái tương lai” Momo để lựa chọn Sohee. Các thành viên trong chương trình đã đề nghị Heechul tưởng tượng về cảnh mình là một người chồng thành đạt, đi làm xong trở về nhà và thấy vợ mình nấu nướng trong bếp. Khi vợ quay sang nhìn chồng thì Heechul hi vọng đó chính là… Sohee. Thế mới thấy, Heechul “chung thủy” với crush 10 năm như thế nào!

Với 2 lựa chọn cuối cùng là Sohee và Momo, Heechul được yêu cầu tưởng tượng về một gia đình hạnh phúc và người vợ chính là…

… Sohee vẫn là lựa chọn cuối cùng của Heechul.

Nguồn Kenh14
Có thể bạn cũng thích