Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Trấn Thành bị chỉ trích vì gán ghép Đức Phúc với Minh Béo, mang chuyện quá khứ ra đùa quá trớn

Trong tập mới nhất phát sóng “Giọng ải giọng ai” có sự xuất hiện của giọng ca Đức Phúc tham gia. Tại đây, giọng ca “Hết thương cạn nhớ” liên tục bị 2 nghệ sĩ hài Trấn Thành – Trường Giang trêu chọc vì chuyện ít có kinh nghiệm yêu đương.

Trường Giang cho rằng sở dĩ giọng ca của Đức Phúc chưa “trải đời” vì học trò của Mỹ Tâm vẫn chưa yêu bao giờ.
Đức Phúc còn bị Trấn Thành “tấn công” khi nói: “Anh không chấp nhận một ca sĩ hát nhạc ballad mà không có người yêu”.
Sau đó, Đức Phúc bối rối thừa nhận bản thân đã có người yêu khiến khán giả và khách mời ngỡ ngàng.

Tuy nhiên, Trấn Thành và các khách mời vẫn không tin lời của đàn em.

Thậm chí, ông xã Hari Won còn mai mối Đức Phúc với Anh Đức và Lê Giang. Đáp trả lời mai mối của đàn anh, Đức Phúc chỉ biết thẹn thùng cười.

Tưởng chừng câu chuyện mai mối sẽ dừng tại đó nhưng trong clip phía sau hậu trường được chia sẻ từ nhà sản xuất tung ra Trấn Thành còn gán ghép thêm cho Đức Phúc với 1 nhân vật khác.

Điều đáng nói nhất chính là nhân vật Trấn Thành nói đến có “quá khứ và hình ảnh không mấy tốt đẹp”. Đó chính là Minh Béo – người từng bị bắt tại Mỹ vì tội “au dam” khiến cho dư luận nước nhà cũng như truyền thông quốc tế vô cùng phẫn nộ.

Cụ thể, khi đang ngồi nói chuyện với Erik thì Trấn Thành bỗng chĩa sang Đức Phúc rồi nói:
“Này Phúc ơi, anh giới thiệu cho em anh Minh Béo nhé!” khi Đức Phúc cười trừ: “Thôi anh Thành”
Nam MC liền bồi thêm: “Không chịu à? Em làm sao thế? Trải nghiệm thế mới sướng, anh Minh Béo “lam dung” trẻ con…”.

Trấn Thành nổi tiếng là nghệ sĩ hài, nên chuyện pha trò và tạo tiếng cười cho đồng nghiệp là điều bình thường. Nhưng nhân vật anh nhắc đến lại vô cùng nhạy cảm, đặc biệt là trên sóng truyền hình.

Câu nói có hàm ý “trải nghiệm thế mới sướng” khiến CĐM “nóng mắt” với hành động của nam nghệ sĩ. Chính những khán giả tại đây cũng nói rằng Trấn Thành còn “nhây” rất nhiều lần nữa.

Nhiều người lên tiếng chỉ trích dữ dội Trấn Thành vì mang điều không nên đùa vào chương trình, hơn nữa lại được phát sóng trên truyền hình.

 


Bên cạnh đó, một số ý kiến thông cảm vì thật ra đây chỉ là những giây phút trong hậu trường, các nghệ sĩ đùa vui như thế cũng là điều bình thường.
“Chuyện sau cánh gà anh em người tha thân mật với nhau, như cách tụi mày nói chuyện với bạn cùng phòng thôi, làm cái gì mà quá lên.
Khi nào trước song truyền hình mà phát biểu như vậy đi thì mới có cái để nói”

Sau vụ việc này, Trấn Thành nên rút kinh nghiệm cho bản thân vì đã là nghệ sĩ trước công chúng, không nên mang những việc nhạy cảm ra đùa như vậy.

 

Có thể bạn cũng thích