Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Xuất hiện với bộ dạng tiều tuỵ, T.O.P (BIGBANG) bất ngờ tuyên bố: Tôi sẽ không comeback tại Hàn Quốc, con người thật đáng sợ

Thời gian trở lại đây, BIGBANG đã phải trải qua không ít khó khăn khi hàng loạt scandal chấn động Kbiz cứ liên tiếp ập tới.

G-Dragon và T.O.P đều dính líu tới scandal “hất cùn”. Đến năm 2019, em út của nhóm Seungri vướng vào loạt scandal chấn động, phải rời khỏi nhóm, rút lui khỏi showbiz. Sau đó không lâu, Daesung cũng bị điều tra vì tòa nhà của nam thần tượng cho thuê có dính líu đến hoạt động không trong sạch.

Trừ Seungri, tất cả thành viên đều đã xuất ngũ nhưng dường như các thành viên đều chỉ ở ẩn hoặc tập trung vào kế hoạch cá nhân. Tuy nhiên nhờ kế hoạch biểu diễn tại Coachella, fan lại hi vọng vào ngày BIGBANG trở lại.

Cách đây vài tiếng đồng hồ, nam rapper T.O.P đã bất ngờ livestream trên trang cá nhân với mái tóc dài, bộ dạng tiều tụy sau thời gian dài ở ẩn. Đáng chú ý, thành viên BIGBANG còn khiến các fan ngỡ ngàng khi khẳng định sẽ không bao giờ quảng bá tại Hàn Quốc.

Nam rapper nhà BIGBANG bất ngờ livestream trên trang cá nhân, anh gây choáng với hình ảnh khó nhận ra cùng mái tóc dài, bộ dạng tiều tụy sau thời gian dài ở ẩn.

Anh tiết lộ lý do tổ chức buổi phát sóng, đó là cho mọi người thấy anh thực sự đang làm như thế nào.

“Tôi live bởi vì tôi muốn cho các bạn thấy tôi ít nhất một lần. Tôi chỉ muốn cho mọi người thấy hiện tại tôi đang sống như thế nào, vì tôi không nghĩ họ sẽ biết. Tôi xin lỗi người hâm mộ của mình”

Đặc biệt, trong buổi livestream, T.O.P còn bày tỏ:

“Tôi sẽ không Comeback tại Hàn Quốc, tôi không muốn comeback. Bạn bè sẽ đá tôi vì một lần nữa sẽ có các bài báo về việc này. Xin đừng viết gì về một người không có bất kì kế hoạch hay dự định gì hết.”

TOP sau đó khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên khi kêu gọi mọi người vào xem livestream và tuyên bố rằng anh sẽ không trở lại Hàn Quốc.

T.O.P (BIGBANG) livestream với bộ dạng tiều tụy, tuyên bố chấn động: Tôi sẽ không comeback ở Hàn. Họ thật đáng sợ - Ảnh 2.

Trước đó, vào tháng 7/2017, T.O.P đã nhận tội với cáo buộc “hất cùn” nhiều lần tại nhà riêng vào khoảng thời gian từ ngày 9 – 12/10/2016. Nam ca sĩ đã bị kết án 2 năm treo vì vi phạm Luật, đồng thời còn bị điều chuyển sang trung tâm phục vụ cộng đồng để hoàn thành nghĩa vụ.

T.O.P (BIGBANG) livestream với bộ dạng tiều tụy, tuyên bố chấn động: Tôi sẽ không comeback ở Hàn. Họ thật đáng sợ - Ảnh 3.

Động thái mới nhất của anh chàng khiến nhiều người cho rằng T.O.P sẽ rút khỏi showbiz, cùng với đó là làn sóng tẩy chay dữ dội từ công chúng do loạt bê bối của nhóm càng khiến khán giả tin rằng BIGBANG sẽ khó có cơ hội tái xuất trong tương lai.

Trước đó, G-Dragon cũng liên quan đến một cuộc tranh cãi về việc “hất cùn”, Daesung phải đối mặt với những nghi ngờ liên quan đến một doanh nghiệp giải trí dành cho người lớn, và Seungri đã làm sáng tỏ toàn bộ nhóm về vụ bê bối Đốt mặt trời của anh.

Đối với các hoạt động trong tương lai, BIGBANG sẽ bắt đầu thực hiện vào tháng Tư tới tại Coachella.

Có thể bạn cũng thích