Yoon Shi Yoon, Jung In Sun, và Park Sung Hoon bình chọn những cảnh hay nhất trong “Psychopath Diary”

Những cảnh quay được các diễn viên bình chọn vì đã thực hiện thật tốt và để lại ấn tượng hết sức mạnh mẽ

Trong đêm cuối cùng của “Psychopath Diary”của đài truyền hình tvN, Yoon Shi Yoon, Jung In Sun và Park Sung Hoon đã đích thân bình chọn những cảnh quay hàng đầu của họ từ bộ phim.

 

Yoon Shi Yoon bình chọn: Tập 1 và Tập 12

Cảnh yêu thích của Yoon Shi Yoon là cảnh Yook Dong Shik (do Yoon Shi Yoon thủ vai) lần đầu hóa thân thành kẻ tâm thần. Ánh mắt của Yook Dong Shik lạnh lung hơn khi anh bất ngờ trút cơn thinh nộ lên người đàn ông có sức mạnh khủng khiếp Gong Chan Seok (do Choi Dae Chul thủ vai) khiến người xem ớn lạnh.

 

Yoon Shi Yoon chia sẻ “Cảnh đó là cảnh có ý nghĩa nhất vì đó là lần đầu tiên Dong Shik thể hiện bản chất tâm lý của mình. Để tạo ra một sự thay đổi mạnh mẽ, đạo diễn và cá nhân tôi đặc biệt chú ý tới cảm xúc của nhân vật. Khi tôi nhìn thấy cảnh đó hoàn thành, tôi đã tự hào rằng nỗ lực của mình là xứng đáng.”

 

Hơn nữa, Yoon Shi Yoon cũng chọn đoạn kết của tập 12, trong đó Yook Dong Shik nhớ lại danh tính của mình. Khi ở trong tù do kế hoạch bất thành của Seo In Woo (do Park Sung Hoon thủ vai), Yook Dong Shik đã biết được sự thật về bản thân mình với sự giúp đỡ của Shim Bo Kyung (do Jung In Sun thủ vai) và ông Oh (do Lee Hyun Woong thủ vai).

Jung In Sun bình chọn: Tập 2 và Tập 5

Nữ diễn viên đã chọn thời điểm mà nhân vật của mình trở nên tự tin rằng vụ án liên quan đến một vụ giết người hàng loạt khi cô phát hiện ra dấu vân tay đẫm máu tương tự từ hiện trường vụ án của bà ngoại dựa vào những vật dụng của một người vô gia cư đã chết. Jung In Sun chia sẻ “Tôi nghĩ rằng cảnh này rất quan trọng với câu chuyện vì nó tiết lộ sự tồn tại của một “kẻ giết người hàng loạt” trên thế giới nhờ vào bằng chứng và mô hình mà Bo Kyung đã phát hiện ra nhờ vào hồ sơ.”

 

Hơn nữa, Jung In Sun đã chọn cảnh quay từ tập năm, trong đó cô mắng các bậc cha mẹ đang cố che đậy những lỗi lầm do các con của mình gây ra một cách mù quáng. Mặc dù những đứa trẻ đã hành hung Yook Dong Shik nhưng cha mẹ chúng đã cố gắng tranh luận rằng đó là do lỗi của cả hai bên. Lúc này, Shim Bo Kyung đã hét lên “Làm ơn im đi! Dường như các ông bà không hề có bất kỳ mong muốn nào để dạy chúng nó. Vì vậy hãy để tôi dạy chúng.” Jung In Sun đã rất khó khan khi cố gắng hoàn thành cảnh này và cảnh này rất đáng nhớ vì đây là lần đầu tiên cô ấy chửi thề trong một bộ phim.

Park Sung Hoon bình chọn: Tập 4 và Tập 5

Park Sung Hoon đã chọn đoạn kết của tập bốn khi Yook Dong Shik và Seo In Woo viết nhật ký cùng lúc. Sau khi chắc chắn rằng Yook Dong Shik là một kiểu người tương tự như anh, Seo In Woo bắt đầu có hứng thú với Yook Dong Shik tuy nhiên, ngay lúc đó, cuốn nhật ký màu đỏ rơi ra từ Yook Dong Shik và cả 02 nhân vật cùng nhau bắt được cuốn nhật ký. Cảnh quay này khiến cho người xem luôn lien tưởng đến chuyện yêu đương của hai nhân vật nên anh cảm thấy rất hài hước.

 

Nam diễn viên cũng chọn tập năm khi Seo In Woo đã giết Joo Young Min (do Yoon Ji Ohn thủ vai) là một trong những cảnh hay nhất. Park Sung Hoon chia sẻ rằng “Đó là cảnh anh ấy rất lo lắng nên đã thảo luận với đạo diễn nhiều lần nhưng do một số vấn đề, nó đã được chỉnh sửa khi phát sóng.”

 

 

“Psychopath Diary” phát sóng mỗi thứ Tư và thứ Năm hàng tuần.